[Kiến Tạo Nhịp Cầu – Mùa 6] Tập 10

[KIẾN TẠO NHỊP CẦU MÙA 6] TẬP 10 – NẾU KHÔNG CÓ CÂY CẦU, TRƯỜNG TIỂU HỌC HẬU LỘC SẼ SỚM ĐÓNG CỬA

❤️ Xã Hậu Lộc, nơi trực tiếp nhận được dự án kiến tạo nhịp cầu là một xã nghèo thuần nông, dân cư sinh sống dọc kênh rạch chủ yếu làm nghề đan lục bình, trồng lúa nước và cây ăn quả. Hệ thống giao thông còn khá thô sơ, tạm bợ. Địa bàn nhiều kênh rạch, qua lại càng khó khăn khi đến mùa mưa, chưa kể nông sản bà con làm ra rất khó để giao thương, buôn bán.

❤️ Cô Nguyễn Thị Tư, giáo viên trường Tiểu học Hậu Lộc đã có những chia sẻ đầy nước mắt khi nhắc đến những khó khăn gặp phải khi cầu cũ xuống cấp trầm trọng: “Khó khăn rất lớn, phụ huynh đưa con đi học phải đi vòng, mưa bão thì lại càng nguy hiểm hơn nữa. Khi thấy cây cầu bị hư, học trò không đi được, số lượng học sinh qua đây sẽ bị giảm. Nếu như không có cây cầu mới này, ngôi trường sẽ đóng cửa. Nên rất là buồn”. Dù 2 năm nữa về hưu, nhưng cô vẫn canh cánh về một chiếc cầu mới cho thế hệ mai sau.

❤️ Cùng xem Kiến Tạo Nhịp Cầu Mùa 6 – Tập 10 để cùng lắng nghe nhiều hơn nữa những câu chuyện của bà con Hậu Lộc và chia sẻ những khó khăn cùng Nam Phuong Foundation trong quá trình khảo sát xây dựng cầu
👉 Link Tập 10: https://bit.ly/KienTaoNhipCau_Mua6_Tap10
—————————————————-
Nam Phuong Foundation nhận được rất nhiều nguyện vọng có được một chiếc cầu vững chắc từ người dân. Chúng tôi cần sự chung tay của cộng đồng. Hãy cùng Nam Phuong Foundation mang những chiếc cầu vững chắc đến những vùng quê khó khăn:
👉 CÁCH 1. TRAO TẬN TAY – Đóng góp tiền mặt tại văn phòng của Nam Phuong Foundation: 222 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
👉 CÁCH 2: VÍ ĐIỆN TỬ – Đóng góp qua MoMo hoặc Zalo Pay của Nam Phuong Foundation tại SĐT 0961-057-525
👉 CÁCH 3. CHUYỂN KHOẢN – Tên TK: Quỹ Nam Phương
• Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
• Số tài khoản:
200014851212025 (VND)
200014851214447 (USD) – SWIFT code: EBVIVNVX
——————————————————-
Nguồn quỹ xây cầu của Nam Phuong Foundation được kiểm toán bởi Ernst & Young- một trong bốn tập đoàn kiểm toán nổi tiếng và uy tín nhất thế giới, đảm bảo tính minh bạch của tổ chức.
Những đóng góp sẽ được cập nhật hàng tuần trên website tại link: http://namphuongfoundation.org/tham-gia-ngay/
#NamPhuongFoundation #NPF #DongTayPromotion
#KienTaoNhipCauMua6 #KTNC
#NPFinVinhLong
#CauTinhThuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *