[Kiến Tạo Nhịp Cầu – Mùa 6] Tập 12

[KIẾN TẠO NHỊP CẦU MÙA 6] TẬP 12 – QUA CẦU RỚT CẢ XE LÚA XUỐNG SÔNG, HÌNH ẢNH ĐÓ GIỜ ĐÃ LÀ QUÁ KHỨ

❤️ “Mỗi lần vận chuyển lúa thóc hay bất cứ phương tiện gì tôi phải đi qua cây cầu này. Bất đắc dĩ lắm mới phải đi. Có một lần tôi chìm nguyên một xe lúa xuống dưới sông, cả xe ba gác. Lúc đó tôi chỉ ước có phép màu nào cho được cây cầu chắc chắn, bây giờ tôi thấy mừng vì các phương tiện và các em học sinh đi qua được bảo đảm an toàn. Cảm ơn Quỹ Nam Phương và các nhà hảo tâm rất nhiều.”

❤️ Có trải qua, có chứng kiến cuộc sống và nỗi vất vả hằng ngày của bà con Hậu Lộc mới thấu được sự cần thiết của một cây cầu vững chắc và an toàn. Sau gần 3 tháng thi công dưới điều kiện thời tiết gây cản trở, mọi công việc đều dựa vào sức người, máy móc không vận chuyển vào điểm thi công được. Dù vậy, mọi công đoạn đều được đảm bảo về kĩ thuật và hoàn thành sớm nhất có thể, để niềm vui sớm về trên xã Hậu Lộc, Vĩnh Long. Và cuối cùng ngày vui cũng đến.

❤️ Cùng xem Kiến Tạo Nhịp Cầu Mùa 6 – Tập 12 để chia sẻ niềm vui có cây cầu mới với bà con xã Hậu Lộc và lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn nữa những câu chuyện trên hành trình kiến tạo nhịp cầu của Nam Phuong Foundation nhé
👉 Link Tập 12: https://bit.ly/KienTaoNhipCau_Mua6_Tap12
—————————————————-
Nam Phuong Foundation nhận được rất nhiều nguyện vọng có được một chiếc cầu vững chắc từ người dân. Chúng tôi cần sự chung tay của cộng đồng. Hãy cùng Nam Phuong Foundation mang những chiếc cầu vững chắc đến những vùng quê khó khăn:
👉 CÁCH 1. TRAO TẬN TAY – Đóng góp tiền mặt tại văn phòng của Nam Phuong Foundation: 222 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
👉 CÁCH 2: VÍ ĐIỆN TỬ – Đóng góp qua MoMo hoặc Zalo Pay của Nam Phuong Foundation tại SĐT 0961-057-525
👉 CÁCH 3. CHUYỂN KHOẢN – Tên TK: Quỹ Nam Phương
• Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
• Số tài khoản:
200014851212025 (VND)
200014851214447 (USD) – SWIFT code: EBVIVNVX
——————————————————-
Nguồn quỹ xây cầu của Nam Phuong Foundation được kiểm toán bởi Ernst & Young- một trong bốn tập đoàn kiểm toán nổi tiếng và uy tín nhất thế giới, đảm bảo tính minh bạch của tổ chức.
Những đóng góp sẽ được cập nhật hàng tuần trên website tại link: http://namphuongfoundation.org/tham-gia-ngay/
#NamPhuongFoundation #NPF #DongTayPromotion
#KienTaoNhipCauMua6 #KTNC
#NPFinVinhLong
#CauTinhThuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *