[Kiến Tạo Nhịp Cầu – Mùa 6] Tập 13

[KIẾN TẠO NHỊP CẦU – MÙA 6] TẬP 13 – NHỮNG CÂU CHUYỆN KHÔNG QUÊN TRÊN HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO NHỊP CẦU MÙA 6

❤️ Hành trình nào mà không khó khăn, nhưng đổi lại thứ chúng ta đạt được sau khó khăn đó khiến chúng ta hạnh phúc và lan tỏa những thông điệp tốt đẹp là điều thôi thúc chúng ta đi nhanh hơn. Dừng chân tại những địa phương cần lắm sự giúp đỡ, không ngại xa xôi, cách trở, câu chuyện Nam Phuong Foundation muốn gửi đến các bạn không chỉ là hành trình kiến tạo nhịp cầu. Mà thông qua đó lan tỏa những thông điệp tốt đẹp, và thật hạnh phúc hơn nếu chúng ta cùng nhau đóng góp xây dựng nhiều “niềm vui” hơn nữa cho những miền quê nghèo.

❤️ Hành trình mùa 6 khép lại, những câu chuyện thật, những con người thật được nhắc đến không phải ít. Nhưng sự giúp đỡ của Nam Phuong Foundation còn có hạn, chỉ mong rằng sau mỗi nhịp cầu được dựng lên cuộc sống của bà con đỡ vất vả hơn, đi lại thuận tiện để kiếm thêm đồng ra, đồng vào mà không ngại nguy hiểm lúc qua sông. Trở về thăm bà con tại mỗi điểm cầu đã hoàn thành, nhìn thấy nụ cười và lời nói đầy hãnh diện “Từ lúc có cây cầu đi lại không phải lo lắng, cuộc sống cũng khấm khá hơn nhờ đi lại thuận tiện” – đó là niềm tự hào lớn nhất của Nam Phuong Foundation.

❤️ Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và đồng hành cùng Nam Phuong Foundation và Kiến Tạo Nhịp Cầu mùa 6, những câu chuyện, những thông điệp tốt đẹp sẽ được viết tiếp vào hành trình Kiến Tạo Nhịp Cầu Mùa 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ quý nhà hảo tâm và các bạn.
Cùng nhìn lại hành trình Kiến Tạo Nhịp Cầu mùa 6, tất cả có trong Tập 13:
👉 Link Tập 13: https://bit.ly/KienTaoNhipCau_Mua6_Tap13
—————————————————-
Nam Phuong Foundation nhận được rất nhiều nguyện vọng có được một chiếc cầu vững chắc từ người dân. Chúng tôi cần sự chung tay của cộng đồng. Hãy cùng Nam Phuong Foundation mang những chiếc cầu vững chắc đến những vùng quê khó khăn:
👉 CÁCH 1. TRAO TẬN TAY – Đóng góp tiền mặt tại văn phòng của Nam Phuong Foundation: 222 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
👉 CÁCH 2: VÍ ĐIỆN TỬ – Đóng góp qua MoMo hoặc Zalo Pay của Nam Phuong Foundation tại SĐT 0961-057-525
👉 CÁCH 3. CHUYỂN KHOẢN – Tên TK: Quỹ Nam Phương
• Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
• Số tài khoản:
200014851212025 (VND)
200014851214447 (USD) – SWIFT code: EBVIVNVX
——————————————————-
Nguồn quỹ xây cầu của Nam Phuong Foundation được kiểm toán bởi Ernst & Young- một trong bốn tập đoàn kiểm toán nổi tiếng và uy tín nhất thế giới, đảm bảo tính minh bạch của tổ chức.
Những đóng góp sẽ được cập nhật hàng tuần trên website tại link: http://namphuongfoundation.org/tham-gia-ngay/
#NamPhuongFoundation #NPF #DongTayPromotion
#KienTaoNhipCauMua6 #KTNC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *